Hội thảo chuyên đề Ứng dụng mô hình hóa thông tin công trình – BIM trong quản lý hạ tầng kỹ thuật đô thị tại TP Hồ Chí Minh

Sáng 22/9/2017, Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng mô hình hóa thông tin công trình – BIM trong quản lý hạ tầng kỹ thuật đô thị” do Cục HTKT, Bộ Xây dựng phối hợp Hội THXD và trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Đến dự, chủ trì hội thảo có Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh và sự tham gia của lãnh đạo Cục HTKT: PGS, TS Mai Thị Liên Hương, Cục trưởng; Th.sỹ Tạ Quang Vinh, Cục phó; Chủ tịch Hội THXD VN ông Võ Thanh Tùng và hiệu trường trường ĐH Kiến trúc TP HCM: TS Lê Văn Thương. Tham dự hội thảo còn có hơn 150 đại biểu đại diện cho các Sở Xây dựng, GTVT các tỉnh thành khu vực phía nam, đại diện các công ty tư vấn, nhà thầu, các đơn vị nghiên cứu và đào tạo. Hội thảo đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Xây dựng và 5 báo cáo chuyên đề của Hội THXD, Viện KT Xây dựng, Công ty HarmonySoft, Autodesk, Đại học Kiến trúc liên quan đến các vấn đề về ứng dụng, triển khai BIM trong lĩnh vực HTKT đô thị cũng như áp dụng các giải pháp CNTT trong quản lý dự án HTKT ứng dụng BIM.
Hội thảo đã thành công tốt đẹp.
Hy vọng đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền quảng bá về việc ứng dụng triển khai BIM trong các hoạt động xây dựng ở Việt nam theo tinh thần đề án 2500 của Chính phủ.
Trân trọng cám ơn sự tài trợ của các đơn vị: Autodesk, HarmonySoft, VNCC, Rdsic cùng các đơn vị khác.

 

 

 

Để lại lời bình luận

Hòm thư của bạn sẽ được bảo mật.


*